Xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu của con người càng được nâng cao. Và có thể nói thế kỷ 21 thật sự là thời đại của công nghệ thông tin, nhờ nó mà con người chúng ta lại càng trở nên khăng khít và gần gũi hơn. Nếu như ngày trước việc lựa chọn 1 môi trường để học nghề mà mình yêu thích phải còn tùy thuộc nhiều vào khoảng cách địa lý. Điều đó tạo nên nhiều khó khăn cho mọi người bởi nghề mình mong muốn học thì ở quá xa mà trường nghề mình không thích thì lại gần nhà. Nghịch lý đó gây cản trở vô cùng lớn cho nhiều người đam mê nghề, đam mê theo đuổi ước mơ mà họ vươn đến.

Ngày nay với một thế giới mạng –> có thể nói là thế giới phẳng. Khoảng cách không còn là vấn đề đáng lo ngại dành cho những ai mong muốn học nghề nữa, Dạy nghề iPhone iPad online ICFix với nhiều năm kinh nghiệm trên thực tế, bắt kịp với thời đại, bắt kịp tâm lý của những bạn bè gần xa mong muốn được học nghề nhưng không có nhiều thời gian, hoặc khoảng cách địa lý cách xa nên không thể đến lớp… ICFix mở ra chuyên trang về iPhone, iPad  với nhiều phong cách kết hợp Tây – Ta – Tàu để đưa ra cách giảng dạy mới Hóm hỉnh – Chân tình – Thực tế. Giúp học viên dể hiểu dể làm và giúp khả năng tự học, tự tìm kiếm, tự nhận thức được phát triển một cách tối ưu nhất. Các bạn truy cập web: 

ICFix.Solutions

nhấn vào Register để tạo cho mình một account.

Demo web học nghề online

Giải pháp sửa iPhone 4 Giải pháp sửa iPhone 4S Giải pháp sửa iPhone 5
 

Giải pháp sửa iPhone 5C

Lưu ý: để xem được web tham gia khóa học các bạn chuyển khoản để active account mãi mãi với chi phí nhỏ để gầy dựng web tồn tại và phát triển là 500k vnd ( năm trăm ngàn đồng việt nam)

Ưu điểm khóa học:

  • Giá rẻ tự đầu tư dần trong lúc học, dù không thích hợp cũng không tốn bao nhiêu chi phí cho việc thử sức ( học trung tâm bèo bèo cũng bay 5 triệu )
  • Tự học mọi lúc mọi nơi khi rảnh
  • Giảm chi phí ăn ở đi lại ( kẹt xe, khói bụi, thời gian sức lực )
  • Học xong có được đồ nghề trong lúc tự trang bị ( học trung tâm chỉ còn xác khô đi về )
  • Có được solutions thực tế của hầu hết các KTV đang hành nghề

Khuyết điểm:

  • Khó để chiến thắng được sự lười biếng của bản thân khi không có ai kế bên nhắc nhở.