iphone 5 bị liệt nút nguồn

iphone 5 liệt nút ngồn

Nút nguồn của iPhone 5 là một phím vật lý được dùng tới rất nhiều nên cứ sau một thời gian sử dụng lại hay xuất hiện tình trạng bị lún, đơ hoặc liệt hẳn. Điều này gây khó khăn cho người dùng trong việc tắt mở nguồn, đặc biệt là trường hợp mở nguồn không lên.

Những nguyên nhân phổ biến của tình trạng này là do sử dụng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn đến dây cáp tín hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.

Mặc dù gây bất tiện như thế nhưng nếu chẳng may đụng phải trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có iFixit.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý lỗi nút nguồn trên iphone 5 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết bằng video thực tế bên dưới về cách sửa chữa, thay thế nút nguồn trên iphone 5 của chính mình. Giúp bạn có thể hiểu rõ thêm về chú dế cưng của mình, giảm được chi phí sửa chữa và còn tiết kiện được thời gian của mình.