iphone 5 lỗi mic nghe gọi

iphone 5 lỗi mic nghe gọi

Các dòng iPhone kể từ lúc ra đời đến nay luôn được đánh giá cao về thiết kế tinh tế và sang trọng của nó. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo. Việc micro của iPhone 5 nằm phía dưới cùng của chiếc điện thoại đã khiến nó trở nên dễ bị tổn thương bởi các va đập và dễ dính bụi bặm hơn. Hiện tượng micro đàm thoại của iPhone 5 gặp trục trặc đã không còn là điều xa lạ.

Biểu hiện thường là khi gọi điện thoại cho một ai đó thì đầu dây bên kia không nghe bạn nói gì hoặc chập chờn không rõ, microphone của tai nghe vẫn hoạt động bình thường,… Hầu hết nguyên nhân đều là do micro bị bám bụi hoặc dính nước gây hư hỏng, do lỗi phần mềm/ firmware, điện thoại bị rơi rớt, va đập gây đứt đường tín hiệu từ microphone vào bo mạch chính,…

Chiếc iphone 5 yêu quý bị hư micro đã gây cho bạn rất nhiều trở ngại khi thực hiện những cuộc gọi cho người thân, bạn bè và cả khách hàng của bạn. Thấu hiểu được điều đó, ifixit.vn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iphone 5 lỗi mic nghe gọi của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy theo dõi clip hướng dẫn bên dưới để có thể tự tay mình khắc phục lỗi micro nghe gọi trên chú dế yêu nhé!

Add Comment