iphone 5 mất rung

iphone 5 mất rung

IPhone nói riêng và smartphone nói chung đang dần trở nên quen thuộc trong đại chúng và là một phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày của những người sử dụng nó. Có những bạn luôn mang điện thoại theo bên mình dù đi bất cứ nơi đâu, thậm chí ngay cả khi bước vào phòng tắm. Do đó chuyện iPhone bị rơi, va đập hay vào nước xảy ra khá phổ biến. Và một trong những hậu quả đằng sau đó là iPhone bị mất rung khiến người dùng gặp nhiều bất tiện vì không biết được mình đang nhận được cuộc gọi, tin nhắn trong trường hợp để chế độ im lặng hoặc môi trường xung quanh quá ồn dẫn đến không nghe được tiếng chuông.

Gặp phải trường hợp này thì bạn cần xác định xem hiện tượng mất rung trên chiếc iPhone 5 của mình là do phần mềm hay phần cứng gây nên. Nếu vấn đề nằm ở firmware thì sau khi reset lại máy hoặc nâng cấp lên phần mềm mới, điện thoại sẽ hoạt động lại bình thường. Còn nếu đã xử lý như vậy mà sự cố mất rung vẫn không được giải quyết thì rất có thể iPhone của bạn đã bị lỗi trên bo mạch hoặc tiếp xúc giữa motor rung và mainboard không được tốt hoặc cụm motor rung bị hư.

Đối với trường hợp trên, bạn cũng đừng quá lo ngại vì đã có iFixit.vn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iphone 5 mất rung này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, bạn nên theo dõi và làm theo các bước trong video bên dưới. Chúng sẽ giúp bạn khắc phục hầu như 90% lỗi mất rung trên. Còn một phần nhỏ các máy sau khi bạn làm theo hướng dẫn trong video mà vẫn không thành công. Trong trường hợp đó, tốt nhất hãy tìm đến trung tâm uy tín chuyên về iphone, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao để giúp bạn sửa chữa chiếc iphone 5 yêu quý của mình tốt nhất.

Add Comment