iphone 6 lỗi camera sau

thay camera sau iphone 6

Một trong những tiện ích của iPhone 6 được mọi người yêu chuộng, nhất là các bạn nữ là khả năng chụp hình và quay phim tiện lợi, rõ nét của nó. Có không ít người đã dùng hẳn iPhone 6 thay cho máy ảnh do đỡ cồng kềnh, dễ mang theo bên người mà lại tạo ra những bức hình có chất lượng ưng ý.

Chính vì được sử dụng thường xuyên như vậy nên sau một thời gian có thể camera sẽ bị hư, làm hình ảnh xấu hơn bình thường. Ngoài ra việc iPhone 6 bị va đập, chèn ép, rớt nước khiến điện thoại chập mạch, mainboard bị lỗi hay socket giữa bo mạch chính và camera tiếp xúc kém đều làm camera hoạt động không bình thường.

Để khắc phục vấn đề này trước tiên các bạn hãy thử restore lại máy không jailbreak hoặc cập nhật lên bản IOS mới hơn. Nếu vấn đề bắt nguồn từ phần mềm thì sau thao tác này camera của bạn sẽ hoạt động lại như cũ. Còn nếu không thì khả năng cao là chiếc iPhone 6 của bạn đã bị hư ở phần cứng. Hãy theo dõi clip bên dưới để được iFixit.vn chúng tôi hướng dẫn chi tiết hơn về cách khắc phục tình trạng hư camera sau trên chiếc iphone 6 của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.