iphone 6 plus loa ngoài nhỏ, rè

iphone 6 plus loa ngoài nhỏ, rè

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp chiếc iphone 6 Plus của bạn có hiện tượng không đổ chuông khi có cuộc gọi mặc dù đã cài chế độ đổ chuông, âm thanh rất khó nghe, loa rè rè, âm thanh nghe rất khó chịu trong quá trình chơi game hoặc nghe nhạc chưa? Nếu có thì chắc hẳn điện thoại của bạn đã gặp trục trặc đối với loa ngoài. Lỗi này gây nhiều phiền phức như bạn có thể bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng …

Hiện tượng này có thể bắt nguồn từ việc chiếc iPhone của bạn bị dính bụi bẩn, rớt nước, va đập mạnh, xung đột phần mềm… Phải xác định nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc chiếc iPhone 6 Plus của bạn bị mất loa ngoài thì mới khắc phục hiệu quả được. Ví dụ nếu điện thoại cài các phần mềm xung đột nhau thì cần khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy, nếu dây loa bị đứt thì cần thay dây loa, nếu mainboard bị cong thì cần thay mainboard và trong nhiều trường hợp khác phải thay thế luôn cả loa.

Để kiểm tra xác định được nguyên nhân làm hỏng loa chú dế yêu của mình. Đầu tiên cần phải loại trừ khả năng xung dột phần mềm bằng cách gỡ bỏ những ứng dụng đã cài đặt, hoặc tốt hơn hết là sao chép dữ liệu và đặt lại điện thoại của mình ( khôi phục cài đặt gốc trong phần cài đặt). Nếu vẫn không hết tình trạng đó, bạn hãy xem clip bên dưới để có thể biết được cách thay loa cho chiếc iPhone 6 Plus yêu quý của mình. Có khoảng 90% thành công khi bạn theo giỏi và tiến hành thay loa theo hướng dẫn trong clip, nhưng cũng có một số máy sau khi thay loa mà vẫn không khắc phục được tình trạng hỏng loa của mình. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn hãy tìm đến một trung tâm uy tín chuyên về iPhone để có thể an tâm về chiếc dế yêu của mình khi sửa. Hơn thế còn đảm bảo được linh kiện chính hãng, tay nghề và trình độ chuyên môn cao khi sửa chữa trên chú dế của mình.