iphone 6 plus sóng yếu, chập chờn

iphone 6 plus sóng yếu, chập chờn

Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và bận rộn thì nhu cầu liên lạc qua điện thoại của con người cũng càng tăng lên không ngừng, bất kể là trong học tập hay công việc, đối với thanh niên hay người già. Bạn có thể bỏ lỡ một cuộc hẹn, mất một khách hàng, chậm trễ vài thông tin và nhiều hơn thế nữa nếu iPhone 6 Plus của bạn bị lỗi sóng yếu chập chờn, thận chí là mất sóng.

Biểu hiện thường thấy của căn bệnh này là iPhone không dò ra sóng, báo không có sóng hoặc chất lượng cuộc đàm thoại chập chờn dù đang ở trong vùng sóng tốt. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể chia làm 2 loại, phần mềm và phần cứng.

Những nguyên nhân liên quan đến phần mềm phổ biến như người dùng đặt chế độ máy bay mà quên không tắt, xung đột các phần mềm trong máy, unlock chưa hết, jailbreak bị lỗi v.v… Trường hợp này bạn có thể kiểm tra xem chế độ Airplane mode có đang bật hay không, reset lại mạng, khởi động lại máy. Cuối cùng nếu vẫn không được thì hãy restore lại iPhone.

Trong trường hợp các giải pháp về phần mềm không hiệu quả thì có thể nguyên nhân nằm ở phần cứng, ví dụ như lỗi anten sóng, IC trung tần hoặc IC trên bo mạch chính bị lỗi. Nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn cũng dừng quá lo ngại vì đã có iFixit.vn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iphone 6 Plus lỗi sóng nghe gọi trên hiệu quả nhất. Hãy theo dõi clip bên dưới để được chúng tôi hướng bạn cách khắc phục sửa chữa lỗi trên một cách chi tiết nhất.