Bảng Giá Sửa iPhone Và iPad Lỗi Đèn Màn Hình Tại ICFix Bình Định

Bảng giá sửa lỗi iPhone không sáng đèn màn hình, Sửa main.

Ngày cập nhật: 01/06/2020
  1. Bảo hành 1 Tháng.
  2. Giá đã bao gồm công kiểm tra và sửa chữa.
  3. Giá thay đổi tùy theo tình trạng main và nơi sửa chữa. Vui lòng liên hệ trực tiếp với thành viên ICFix gần nhất để có giá tốt nhất.

Lưu ý là các iPhone sử dụng màn hình Oled như X, Xs, Xs Max, 11 Pro, 11 Pro Max không bị lỗi này do công nghệ màn hình không sử dụng đèn nền Led như LCD

Cách xác định iPhone không sáng đèn màn hình lỗi do mainboard:

  • Lỗi không sáng đèn màn hình, sáng mờ mặt dù đã tăng độ sáng lên tối đa đều thuộc về lỗi này. Lỗi đèn màn hình rất hay bị nhầm với lỗi không lên màn hình. Chú ý kỹ lắm mới thấy được các icon mờ mờ dể thấy nhất là lúc khởi động thấy trái táo.
  • Cách duy nhất để xác định iPhone lỗi không lên đèn màn hình do màn hình hay do main là lấy một màn hình đang hoạt động khác gắn vào để test. Nếu lên thì lỗi do main và ngược lại.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải pháp sửa chữa iPhone lỗi không sáng đèn màn hình do Mainboard được ICFix Team chia sẽ:

  • Lưu ý tài liệu bên dưới yêu cầu trình độ KTV sửa chữa level 3 trở lên. ICFix Team khuyên người sử dụng chỉ nên tham khảo. Không sáng đèn màn hình do main có rất nhiều nguyên nhân đòi hỏi KTV phải trải qua các lớp phân tích loại trừ mới cho ra chẩn đoán tương đối được.
2
ICFix Team Group

Người Bán Gặp Người Mua. Người Dạy Gặp Người Học. Người Hư Gặp Người Sửa. Groups Tự Do Ngôn Luận.

MiiT Solutions Group

Nhóm Facebook nội bộ của thành viên MiiT Solutions. Nơi cập nhật, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc Sửa Chữa Chuyên Nghiệp.