Bảng Giá Thay Màn Hình iPhone Và iPad Tại ICFix Bắc Từ Liêm

Bảng giá Thay Màn Hình iPhone

Ngày cập nhật: 01/06/2020
  1. Màn hình bảo hành 3 Tháng.
  2. Giá đã bao gồm công kiểm tra và thay thế.
  3. Giá thay đổi tùy theo màn hình Zin hoặc Linh Kiện và nơi sửa chữa. Vui lòng liên hệ trực tiếp với thành viên ICFix gần nhất để có giá tốt nhất.

Khi nào cần phải thay màn hình ?

Khi nào cần phải thay màn hình là câu hỏi ICFix Team nhận được rất nhiều từ người sử dụng, ICFix Team xin được trình bày một số vấn đề mà khách hàng thường thắc mắc như sau :

  • Nếu chỉ nứt hoặc bể mặt kính mà màn hình và cảm ứng hoạt động bình thường thì chỉ cần cắt và thay thế mặt kính là được, dân trong nghề còn gọi là Ép Kính
  • Trường hợp bị phần cảm ứng nếu màn hình là loại LCD từ iPhone XR, 8 Plus trở xuống thì phải thay thế cả cụm màn hình “đừng nghe lời dụ dổ mà Ép Cổ Cáp, giá không rẻ hơn thay màn bao nhiêu mà rủi ro lãnh đủ”. Màn hình là loại Oled iPhone X, Xs, Xs Max, 11 Pro thì có thể tách cảm ứng và thay phần cảm ứng thôi.
  • Trường hợp màn hình bị nhòe, bị bể mực, bị sọc chỉ thì phải thay nguyên cụm màn hình.
  • Trường hợp màn hình không lên hoặc liệt cảm ứng, không sáng đèn thì có thêm khả năng do lỗi xử lý hình ảnh trên mainboard thì chỉ cần sửa mainboard là được. Một vài trường hợp tuy ít gặp nhưng vẩn có và rất dể gây hiểu lầm giửa khách và cửa hàng là máy hư cả màn hình và hư cả mainboard một lúc.

Trên thị trường có bao nhiêu loại màn hình và thay màn hình nào thì tốt nhất ?

Trên thị trường có bao nhiêu loại màn hình và màn hình nào thì tốt nhất cũng là một câu hỏi thú vị và cần phải làm rõ :

  • Màn Zin máy : là màn hình tháo từ máy khác bị icloud hoặc bị lỗi mainboard mà màn hình còn tốt ra để thay thế cho máy lỗi màn hình. ICFix Team đánh giá đây là loại màn hình chất lượng số 1. Tuy nhiên phải chịu một vài khuyết điểm nhỏ như xượt nhẹ do đã qua sử dụng.
  • Màn Zin ép kính : là màn hình bị bể hoặc trầy xướt mặt kính bên ngoài, cắt bỏ mặt kính đi và thay vào mặt kính mới. Đây cũng là màn zin và dân nghề gọi là Zin ép kính. ICFix Tea đánh giá đây là loại màn hình chất lượng tốt nếu ko có được màn hình Zin tháo máy.
  • Màn Linh Kiện : là màn hình do bên thứ ba sản xuất, chất lượng cũng khá tốt, cảm ứng cũng mượt mà chỉ có hình ảnh là không tốt bằng thôi tuy nhiên do cảm nhận có người vẫn bảo màn linh kiện sáng đẹp hơn màn zin.
1
ICFix Team Group

Người Bán Gặp Người Mua. Người Dạy Gặp Người Học. Người Hư Gặp Người Sửa. Groups Tự Do Ngôn Luận.

MiiT Solutions Group

Nhóm Facebook nội bộ của thành viên MiiT Solutions. Nơi cập nhật, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc Sửa Chữa Chuyên Nghiệp.