Bảng Giá Thay Pin iPhone Và iPad Tại ICFix Thái Bình

Bảng giá Thay Pin iPhone

Ngày cập nhật: 01/06/2020
  1. Pin bảo hành 6 – 12 Tháng.
  2. Giá đã bao gồm công kiểm tra và thay thế.
  3. Giá thay đổi tùy theo loại Pin và nơi sửa chữa. Vui lòng liên hệ trực tiếp với thành viên ICFix gần nhất để có giá tốt nhất.

Trên thị trường có bao nhiêu loại Pin iPhone ?

Trên thị trường có bao nhiêu loại Pin và nên thay Pin gì tốt nhất là câu hỏi thường gặp của hầu hết khách hàng khi iPhone hoặc iPad gặp tình trạng mau hết Pin, tụt Pin nhanh so với bình thường.

ICFix Team với kinh nghiệm thay thế nhiều loại Pin đúc kết ra các loại Pin thông dụng đang lưu hành trên thị trường:

  • Pin Zin Bốc Máy: Là loại Pin tốt nhất và cũng khó kiếm nhất vì Pin Zin máy còn %Pin là rất ít đặc biệt là các dòng máy đã có tuổi đời hơn hai năm. Nếu có thể ICFix Team vote số 1 cho loại Pin này.
  • Pin Zin Làm Lại: Pin này là loại Pin Zin đã chai kiệt dung lượng người ta tháo bỏ lõi Pin và thay lõi khác vào Mạch zin của Pin cũ. Tùy chất lượng lõi thay mà Pin sẽ tốt hoặc không tốt. Pin này thì không có thương hiệu vì bề ngoài nó phải y như Zin. Loại này tùy vào thời điểm mà tốt hoặc không tốt. ICFix Team sẽ tư vấn nếu nó thật sự tốt ngay thời điểm khách hàng cần thay thế.
  • Pin bên thứ 3: Đây là loại của bên thứ ba sản xuất, chuyên dành cho thay thế. Có dung lượng và thương hiệu rỏ ràng, theo ICFix Team đã thay thế rất nhiều cho khách thì Pin chuẩn EU là chấp nhận được do có thương hiệu nên người làm ra Pin cũng phải bảo vệ thương hiệu của mình.

Khi nào thì cần thay Pin và có phải lúc nào iPhone mau hết Pin cũng phải thay Pin hay không ?

Đây lại là một câu hỏi và quan tâm của rất nhiều người khi iPhone hoặc iPad đang dùng lại xảy ra hiện tượng nóng máy, mau hết Pin. Khi rơi vào trường hợp này đại đa số khách hàng là người sử dụng nghĩ ngay tới việc đem máy đi thay Pin. Nếu cửa hàng không kiểm tra mà tiến hành thay Pin theo yêu cầu khách hàng sau đó về nhà vẫn u như kỹ, Pin vẫn tuột thì có phải đã lãng phí tiền thay Pin và mất viên Pin Zin đang xài tốt phải không nào.

Tại ICFix Team lúc nào kỹ thuật viên cũng kiểm tra máy bằng thiết bị chuyên dụng cấp nguồn cho iPhone và iPad hầu như 80% là sẽ suy đoán chính xác việc hao Pin xảy ra do lỗi Mainboard hay do Pin.

Trường hợp dễ nhất có thể tự suy đoán là vào xem dung lượng Pin trên máy nếu chỉ còn dưới 80% thì khả năng do Pin rất cao, nếu còn hơn 90% thì khả năng do Mainboard cũng không nhỏ.

  • Thêm một vấn đề cần lưu ý trước khi thay Pin đó là tình trạng báo Bảo Trì khi thay Pin khác. Đó là do bảo mật của Apple mà từ iPhone Xs, Xsmax, 11 trở lên khi thay Pin mặc dù đúng Pin chính hãng bốc máy ra thì iPhone vẫn báo bảo trì, trường hợp này chúng ta sử dụng bình thường không sao cả, nếu có giải pháp mềm ICFix Team sẽ thông báo trực tiếp khi khách thay Pin. Hiện nay chỉ có giải pháp cứng là hàn mạch Pin Zin đúng máy vào lõi mới.
1
ICFix Team Group

Người Bán Gặp Người Mua. Người Dạy Gặp Người Học. Người Hư Gặp Người Sửa. Groups Tự Do Ngôn Luận.

MiiT Solutions Group

Nhóm Facebook nội bộ của thành viên MiiT Solutions. Nơi cập nhật, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc Sửa Chữa Chuyên Nghiệp.