ICFix Team

Hội tụ Kiến Thức Chuyên Ngành – Kinh Nghiệm Thực Chiến. Đến với Miit Solutions bạn không cần quan tâm tới việc mình sẽ làm được gì mà bạn chỉ cần tập trung vào việc nhận được gì để làm. Thế nên ICFix Team ra đời.

Bạn muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, bạn muốn đi xa bạn hãy đi cùng đội nhóm.

Tiêu chí một Thành Phố một Thành Viên. Và để đưa Team tới được khách hàng Team cần chi phí Quảng Cáo với mức phí duy trì 1.000.000 một thành viên một tháng, một năm 12.000.000 sẽ chia làm hai phần trong một tháng :

  1. Sáu triệu chạy quảng cáo Team trên Google Ads.
  2. Sáu triệu chi phí tạo nội dung và thuê mướn người care SEO web. Tạo nội dung quảng cáo Facebook Ads cho từng thành viên tại địa phương

Dự tính mời tham gia 12 Thành Viên trải điều 12 Thành Phố vị chi với 1Tr một tháng thì một thành viên được hưởng hiệu ứng của 6Tr tiền quảng cáo cả Team trong một tháng. Một lợi ích quá to lớn so với chi phí đầu tư. Một năm hơn 60 Triệu quảng cáo điều mà ít cửa hàng sửa chữa nào làm được.

++__++

Các bạn chỉ cần quan sát Thành Phố nào còn trống thì có thể tham gia. Yêu cầu duy nhất là sự Uy Tín Của Các Bạn Với Khách Hàng. Khi tham gia thì mãi mãi các bạn là thành viên của Team cho đến khi Uy Tín Các Bạn Sụp Đổ.

Thống Kê Web

ICFix Team 1
Thống kê tháng 12 2019
ICFix Team 1
tháng 1 updating

1 bình luận

  1. 11/01/2021

Bình luận

Liên hệ với chúng tôi

Xem Địa Điểm Gần Nhất

Các điểm sửa chữa đạt tiêu chuẩn của ICFix Team tại địa phương.

Giải Pháp Sửa Chữa Chuyên Sâu

Tham khảo những giải pháp sửa chữa chuyên nghiệp trên Miit Solutions.

Tham Gia ICFix Team

Tham khảo các qui định, điều kiện để tham gia vào đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp ICFix.
Bản đồ địa điểm thành viên ICFix Team