iRepair P10 box là công cụ hỗ trợ sửa thông tin ổ cứng từ iPhone 6 cho tới iPhone X. Thao tác trực tiếp qua cổng sạc không cần bung tháo máy ra. Hiệu quả rỏ ràng và có ích nhất đối với KTV sửa chữa iPhone:

 1. Khi thay Wifi cho các máy dùng ổ cứng PCIE như 6S – X thì không cần phải đục ổ cứng ra để Unbuilding Wifi như ngày trước.
 2. Khi thay các Parts như Pin, Camera, Rung, Màn hình có thể Fix Full xanh 3uTools chỉ bằng thao tác cắm cáp và lick chuột.
 3. Khi ổ cứng lỗi trước khi đục ra rủi ro mất thông tin Active ” Serial – Wifi – Blue “. Việc mua thông tin tùy thời điểm có thể rất lâu, rất mắc tiền và rất khó khăn. Box có thể giúp read ra trước khi đục và thay thế ổ cứng.

Nói chung box iRepair P10 giúp KTV sửa iPhone có thể thao tác thay đỗi hầu hết thông tin trong ổ cứng qua cổng lightning mà không cần phải đục ổ gắn vào bộ đỗi như ngày trước. Trang chủ iRepair P10 : http://www.irepairbox.com/

Board Mạch iRepair P10
Board Mạch iRepair P10

Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng iRepair P10 Box:

Nội dung Video bao gồm:

 • Tìm kiếm và tự tải phần mềm iRepair P10.
 • Cài đặt phần mềm và driver, update box.
 • Sử dụng phần mềm để đọc ổ cứng.

Hướng Dẫn Đổi Boot bất kỳ cho iPhone 6 – X không tháo máy:

Nội dung Video bao gồm:

 • Một máy đang lỗi treo táo hoặc treo cáp.
 • Backup lại thông tin Active.
 • Xóa boot củ của ổ cứng – Nạp boot mới vào.

Hướng Dẫn Fix Xanh 3uTools Bất Kể Thay Linh Kiện Gì:

Nội dung Video bao gồm:

 • Thay linh kiện cắm 3Utools sẽ báo đỏ, người sử dụng sẽ biết máy đã thay linh kiện gì, cách fix để 3Utool báo xanh trở lại dù linh kiện đã bị thay thế.

Lưu ý là Fix full xanh các bạn sẽ quan tâm thêm nhiều tới dòng Sale Model

Sales Model 3uTools
Sales Model 3uTools

Để ý tới ý nghĩa chử cái đầu tiên của dòng Sales Model:

 • F: refurbished unit – Hàng Làm Mới Từ Máy Xài Rồi.
 • M: retail unit – Hàng Chuẩn Bán Mới.
 • N: replacement unit – Hàng Trả Bảo Hành.
 • P: personalized (engraved) unit

Để biết thêm nhiều mã Sale models bạn tham khảo: https://www.theiphonewiki.com/wiki/Models

Nếu đúng nó sẽ fix được toàn bộ những Main bị đỏ, sai Date. Nếu dòng Sales Modem không đúng với thông số Apple đưa ra nó sẽ báo đỏ, hoặc sai Date.

Trong dòng Sales model nó gồm các thông số như màu máy, ổ cứng bao nhiêu Gb, đời máy iphone 6 7 8 … VD: nâng cấp dung lượng ổ cứng 3uTool báo size khác bạn chỉ cần tìm mãy Sales Models đúng với size ổ cứng nạp vào là khắc phục.

Hướng Dẫn Fix Kén Màn, Kén Rung, Fix Tiếng Chụp Hình Máy JP KH:

Lưu ý việc này can thiệp tới boot của ổ cứng nên để an toàn cho máy bạn nên back up lại thông tin ổ cứng và dử liệu của khách hàng vì sau khi làm phải Restore lại máy để hoạt động ổn định.

Dùng các thủ thuật các Clip bên trên. Khi Fix kén màn, kén rung hoặc tắt tiếng chụp hình bạn chỉ cần dùng boot đúng của máy sử dụng màn hình đó, boot của máy tắt được tiếng chụp hình nạp qua máy cần Fix sau đó đổi lại thông số cho đúng. Thông số là bạn phải backup lại của máy cần Fix. Xem đi xem lại 3 clip trên là bạn sẽ hiểu hơn.

Xem clip bên dưới bạn sẽ hiểu hơn lý do vì sao khi thay Parts thì iPhone lại báo xanh báo đỏ.

Hướng Dẫn Sửa iRepair P10 Lỗi Phone Initialization Fail