Thiết bị fix: FaceID, Pin, Vân Tay, Màn Hình

Tools JC V1S

JC Repair - Một thương hiệu hoàn toàn không còn xa lạ gì với các kỹ thuật viên chuyên về sửa chữa iPhone. Thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm hổ trợ làm Ổ Cứng, Rom PDA, Rom Baseband và các sản phẩm liên quan tới việc Read Write data đồng bộ các thiết bị của Apple.

ICFix Shop

  • Giá tốt tại thời điểm này.
  • Các adapter có bán lẻ từng chức năng.
  • Giao diện tiếng tàu và tiếng anh.
  • Sử dụng trực tiếp hoặc dùng máy tính.
  • Có thể nâng cấp từng chức năng mới sau này.

MUA NGAY

Tại Group ICFix Team với hơn 20K thành viên đại đa số là kỹ thuật viên và những nhà bán hàng chuyên phục vụ các linh kiện và thiết bị cho việc sửa chữa. Bạn có thể tham gia và mua được giá tốt với những event vào giửa tháng của ban quản trị.

VÀO GROUP

Bạn có thể tìm mua tại Group ICFix Team

Thanh Pin

Dùng read thông tin pin củ qua pin mới. Xs max trở lên vẫn báo bảo trì phải thay mạch pin zin qua lõi mới để fix bảo trì.

Thanh Vân Tay

Chủ yếu dùng để test vân tay để phục vụ việc câu kéo, ép cáp vân chứ không phải dùng để Fix vân cho máy đã mát vân.

Thanh Face ID

Dùng để Read thông tin chip Face zin qua chip Face mới trên cáp mới để đồng bộ Face và Fix Face ID di chuyển do lỗi Dot Project.

Thanh Màn Hình

Dùng để read thông tin màn hình củ qua màn mới để đồng bộ bật truetones. 11 trở lên vẫn cảnh báo màn phải gắp chip trên cảm ứng bỏ qua.

Giá thị trường

Đế tổng V1S như hình dưới hiện tại là 1tr600k. Các bạn có thể mua thêm các Adaptor cần thiết để phục vụ và giá từng Adaptor là 300k/ 1 thanh.
Dây Fix Face: X seri = 450k. 11 seri = 750k

Hướng dẫn làm Face ID

Hướng dẫn câu Rom Baseband

Tại sao lại chọn thương hiệu V1S trong một rừng thương hiệu thiết bị Fix khác như Luban, I2C, Wl, Qianli, Pro1000S

Do thiết kế đơn giản vừa đủ tính năng nên độ bền sẽ cao hơn các mẩu tích hợp khác nhiều tính năng. Hiện đại là hại điện đúng không mọi người.

Độ Bền

1

Nhỏ gọn, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng từ Pin cho tới Màn hình, Vân tay và có thể mở rộng thêm chỉ việc thay thế thanh Adaptor.

Mẩu Mã

2

Thời điểm này Full bộ làm Pin, Màn hinh, Vân tay, Face ID thì bộ này là P/P nhất trong tất cả các bộ khác. Dây Face của IC thì ổn định đã qua kiểm chứng.

Giá Thành

3

Video

Kênh Youtube

updating

Group Kỹ Thuật

Updating

Group Hổ Trợ Khách Hàng

Updating

Group Mua Bán

Updating

©2020 Allrights reserved ICFix.vn

I Can Fix