Liên Minh Trái Đất

Gia Nhập Liên Minh

Câu hỏi mình gặp nhiều nhất ở các bạn là Gia Nhập Liên Minh thì được lợi ích gì? Và cách tạo Account Liên Minh như thế nào? Mong các bạn dành ít thời gian xem qua quá trình thành lập và phát triển của Liên Minh. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Khi bạn xem bài viết mà bị nhảy ra đây là do bài viết dành riêng cho thành viên hoặc Account bạn đã hết thời hạn.

Cộng đồng nội bộ dành riêng cho thành viên LMTĐ. Hỏi đáp giúp đở nhau trong quá trình làm nghề. Bạn phải có Account Liên Minh mới được tham gia Liên Minh Trái Đất >>>

Cộng đồng trao đổi buôn bán tranh giành tự do. Nơi người bán gặp người mua. Người dạy gặp người học. Người hư Phone gặp người sửa Phone. Tự do ngôn luận. ICFix Team >>>

Shop mua linh kiện giá Liên Minh. Chỉ có thành viên mới mua và đặt hàng trực tiếp được. Mua Hàng >>>

Feature Image

iFixit

Ra đời đầu tiên năm 2015 dựa trên ý tưởng chia sẽ cách tháo ráp máy và tự sửa chữa bằng các Video Clip hoàn toàn miển phí của iFixit.com. Có những cái miển phí thì tốt nhưng cũng có cái lại không được trân quý nên kế hoạch đã chết yểu.

Feature Image

ICFix Solutions

Kế thừa dựa trên thất bại của iFixit.vn. ICFix viết tắt của từ I Can Fix bắt đầu tạo dựng các Video chuyên đề hơn về các bước sơ nhập khi học nghề sửa phone và các hình ảnh hướng dẫn sửa chữa iPhone dựa trên kinh nghiệm thực tế. Với mức phí 500k một lần duy nhất, khá thành công thời gian đầu nhưng cũng kết thúc từ iPhone 8P do không đủ chi phí tiếp tục.

Feature Image

MiiT Solutions

Đi một mình sẽ đi nhanh nhưng muốn đi xa thì phải tìm đội nhóm. Sự gặp gỡ của những người cùng chí hướng tạo nên trang mạng MiiT Solutions mà các bạn thường nghe nhắc đến Account MiiT. Ngoài Web ra chúng ta phát triển thêm nhóm hỏi đáp trên Facebook.

Feature Image

Liên Minh Trái Đất

Đoạn kết cuối cùng, đúng với tên gọi của nhóm đây sẽ là liên minh những người anh em yêu mến kỹ thuật sửa chữa trên toàn thế giới. Chia sẽ Pan Bệnh, có web tổng hợp những chia sẽ. Có Group trao đổi hỏi đáp. Có Shop mua hàng giá cực tốt, đồ cực chất dành riêng cho thành viên.

Feature Image

Tạo Account

Tạo mới 700k. Gia hạn 500k. Hổ trợ từ ICFix.Solutions chuyển qua 350k. Bạn không thể tự tạo bạn liên hệ Facebook hoặc Zalo 0919231083 để cung cấp thông tin chúng tôi sẽ tạo. Đừng quan tâm tới số tiền vì bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị gần tương đương với chi phí bỏ ra.