Sửa iPhone 6s Lỗi Wifi Ẩn Sai Pass

FAILURE PHENOMENON: BIỂU HIỆN LỖI

iPhone 6S lỗi Wifi ẩn vào cài đặt không bật wifi lên được thì lỗi phát sinh do chip wifi hoặc đứt đường trên main 100%. Lỗi này không do phần mềm nên đừng bao giờ Restore tránh mất dử liệu đáng tiếc. Còn nếu muốn Restore để yên tâm thì nhớ backup dử liệu lại.

Tham khảo thêm :

  1. iPhone 6S lỗi sóng Wifi yếu.

MAINTENANCE PROCESS: QUY TRÌNH PHÂN TÍCH VÀ SỬA CHỮA.

Khi iPhone 6S lỗi ẩn wifi hoặc vào wifi cứ báo sai pass liên tục mặc dù sóng wifi vẫn mạnh thì chắc chắn lỗi do IC hoặc do đứt đường trên main. Ngoài ra hầu như chưa gặp các trường hợp khác.

  • Lưu ý là ở các model iPhone sử dụng ổ cứng PCIE thì khi thay hoặc trước khi thay IC Wifi phải Unlock Wifi trong ổ cứng trước nếu ko sẽ ko nhận wifi mặc dù đã làm oki. Xấu hơn là có vài phiên bản IOS thay wifi mà không Unlock máy sẽ treo boot táo liên tục.

Giải Pháp Sửa iPhone 6s Lỗi Wifi Ẩn Sai Pass:

Khi đục Wifi ra quan sát chân sạch sẽ đẹp đẽ. Thay rồi vẫn không được thì thay thêm con khác nếu vẫn vậy thì xem lại bị đứt ngầm.

iPhone 6S có Semi Eeprom kế bên Wifi nên khi thay và đã Unlock Wifi rồi mà treo táo thì có thể đã hở chân Semi ( ô đỏ ). Con này thay phải restore lại.

Sửa iPhone 6s Lỗi Wifi Ẩn Sai Pass
Sửa iPhone 6s Lỗi Wifi Ẩn Sai Pass

Thay IC Wifi Xong Mất Nguồn Luôn Làm Sao?

Ngã đâu đứng dậy tại đó. Khi thao tác đục wifi mà phát sinh lỗi thì tháo IC ra lại. Quan sát xung quanh kế khu vực khò hàn. Quan sát mặt sau đối diện khu vực khò hàn. Có gì bất thường thì tập trung chổ đó.

Thay IC Wifi Xong Mất Nguồn
Thay IC Wifi Xong Mất Nguồn

Leave a Reply