Cách Sử Dụng MiiT Solutions

MiiT Thích Hợp Cho

Các cửa hàng không chuyên sửa, cần tham khảo Pan bệnh, cách sửa. Người chuẩn bị ra mở shop riêng, cần một cộng đồng để trao đổi và giao lưu kiến thức. Người đang học nghề tại các trung tâm, cần một nơi trao dồi thêm kiến thức Online. Người đã làm nghề giỏi và cần một nơi tham khảo các câu hỏi thường gặp để lên nội dung kinh doanh tại SkillEdu.vn.

Cộng đồng nội bộ dành riêng cho thành viên MiiT.vn. Hỏi đáp giúp đở nhau trong quá trình làm nghề. Bạn phải có Account MiiT mới được tham gia MiiT Solutions Group >>>

Cộng đồng trao đổi buôn bán tranh giành tự do. Nơi người bán gặp người mua. Người dạy gặp người học. Người hư Phone gặp người sửa Phone. Tự do ngôn luận. ICFix Team Groups >>>

Cộng đồng hỏi đáp hướng dẫn khắc phục và thay thế các linh kiện hư hỏng trên Phone ở cấp độ người sử dụng. Không kinh doanh buôn bán. Cộng đồng iFixit Việt Nam >>>

Sử Dụng MiiT Solutions

Thêm Danh Mục Trong Bài

Bạn sẽ thấy thêm danh mục nội dung chính của bài viết. Team gom nhiều bài viết nhỏ lại thành một bài viết lớn, mô tả đúng lỗi dể tra khảo hơn so với các bài nhỏ lẻ tẻ như trước. Bài viết ít hơn nhưng nội dung bài chất lượng hơn. Bạn chỉ cần ấn vào nội dung cần xem là tới.

Sử Dụng MiiT Solutions

Xuất Hiện Box Chia Sẻ

Để phát triển rộng hơn Team quyết định mở bài viết nhưng đôi khi bạn cần phải chia sẻ để tiếp tục. Cảm thấy phiền và không đáng bao nhiêu, bạn có thể liên hệ Team để tạo Account phí là 700k hổ trợ người làm nội dung. Sau khi đăng nhập bạn sẽ không còn thấy các Box yêu cầu chia sẻ nữa.

Sử Dụng MiiT Solutions

Cấu Trúc Bài Viết

Team sẽ cố gắng trong mỗi bài viết sẽ trình bày đủ 4 tầng. Mô tả lỗi trong thực tế, khẩu quyết để sửa lỗi, sơ đồ thu gọn nếu có, hình ảnh áp dụng từ sơ đồ vào main thực tế. Từ tài liệu có sẳn như trên thành viên sẽ trao đổi và ứng dụng sau đó Team sẽ thu thập kinh nghiệm và note vào phần Kinh Nghiệm ở cuối mỗi bài viết.

Skill Edu

Giỏi Gì – Làm Đó

Tạm thời Team sẽ bỏ phần học nghề Online do nội dung không được hiệu quả lắm cho người học. Dự án Skill Edu sắp ra đời sẽ bổ sung phần này tốt hơn. Các Thầy có năng lực truyền đạt giỏi hơn sẽ phụ trách phần đó theo đúng tiêu đề Ai Giỏi Gì Thì Làm Cái Đó.