Tầm Nhìn

2020 đánh dấu năm đại dịch Covid 19 đầu tiên trong xã hội hiện đại. Thói quen tiêu dùng và sử dụng dịch vụ của con người đang có chiều hướng thay đổi từ trực tiếp “Offline” chuyển dịch lên Online. Từ ăn uống, giải trí, đi lại, học hành, họp hội, làm việc cho tới sử dụng dịch vụ … kéo theo đó là nhu cầu sử dụng Smartphone liên tục rất khó để đứt quãng. Từ khóa sửa iPhone lấy ngay được nhiều người quan tâm hơn. “theo ghi nhận từ Google Analytics tại web ICFix.vn thì khách hàng dùng Smartphone truy cập web chiếm tới 80%. ICFix Team nhận định đây là xu hướng tương lai của mọi người.

Tham gia ICFix Team Chuyển Đổi Hậu Covid
Tham gia ICFix Team Chuyển Đổi Hậu Covid
 • Trước khi gọi món ăn mọi người sẽ tìm kiếm, xem giới thiệu và ấn tượng nhất là các clip hướng dẫn, phô diễn kỹ thuật nấu nướng, cách chọn nguyên liệu sạch. Nếu là bạn, bạn có sử dụng dịch vụ bạn đã hoàn toàn ấn tượng?
 • Trước khi Giải Trí! xem một bộ phim, nghe một bài nhạc nào đó. Chắc chắn bạn đã có dự định sẽ phải xem phim này qua một Trailer giới thiệu, một bài nhạc được mô tả cùng tâm trạng. Và ấn tượng hơn nữa là sau khi xem phim xong nhà sản xuất lại tung ra vài clip phiên bản lỗi hài hước ở hậu trường “không có gì phải che giấu ở thời đại này”.

Vậy vấn đề đặt ra ở đây mà Team muốn cùng với bạn trả lời là: Trong chuyên nghành của chúng ta là sửa thiết bị Apple Device nói riêng và Smartphone nói chung. Có một câu hỏi mà nếu bạn là người giải được và đáp ứng được lời giải đó thì đường tới thành công không phải chúng tôi nghĩ mà chắc chắn là sẽ không còn xa.

Khi một người sử dụng hư Smartphone thì điều đầu tiên họ nghĩ tới là gì ???

 1. Máy bị hư gì, cách sửa như thế nào và có thể tự khắc phục được không? Nếu tự sửa được thì cách sửa như thế nào? Linh kiện thay thế mua ở đâu?
 2. Nếu không tự sửa được thì phải tìm kiếm chổ sửa, Kỹ Thuật Viên sẽ làm gì máy mình và liệu họ có vẽ vời gì không? Tầm giá sửa bao nhiêu? Thời gian sửa bao lâu? Hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa như thế nào? Chổ nào gần mình nhất để đem qua sửa?

Sứ Mệnh

Với hai câu hỏi như trên tưởng chừng như đơn giản để trả lời. Bất cứ ai cũng có thể trả lời đúng đủ một cách tuyệt vời “Nền giáo dục của chúng ta chỉ quan tâm tới đưa ra bài toán cho học sinh giải, giải rất hay, rất đúng. Khi giải rồi đem nó ứng dụng được gì thì chưa thấy dạy“. Để đáp ứng và biến câu trả lời thành hành động một cách thiết thực nhất thì đối với một Kỹ Thuật Viên cho dù tay nghề và tâm nghề giỏi tới đâu cũng rất khó tiếp cận. Đơn giản là do các bạn Kỹ Thuật Viên chỉ toàn tâm toàn ý tập trung làm, còn làm sao để tiếp cận nguồn khách hầu như đã bị bỏ qua. Đại đa số sẽ nhận lại việc của một bên khác.

ICFix cứ thế ra đời. Sứ mệnh kết nối từng khách hàng gặp gỡ trực tiếp các Kỹ Thuật Viên chân chính.

Mọi dịch vụ sinh ra đều tìm kiếm hướng tới và phục vụ khách hàng.

Giới Thiệu Hệ Thống Và Điều Kiện Tham Gia ICFix Team

Mô Hình Tham Gia ICFix Team Hậu Chuyển Đổi
Mô Hình Tham Gia ICFix Team Hậu Chuyển Đổi

Điều Kiện Tham Gia ICFix Team

Thứ nhất: trước khi tham gia ICFix Team bạn phải là thành viên của MiiT Solutions. Để làm gì? Để làm gì em biết không. Để gió cuốn đi …

MiiT Solutions với ICFix Team tuy hai mà một. MiiT Solutions Group là nơi trao đổi, tổng hợp và đưa ra giải pháp cuối cho từng Pan sau đó được ghi chú và lưu trữ tại MiiT.vn.

 • Về phía cửa hàng bạn thử nghĩ xem nếu một máy bạn nhận được nhưng bạn chưa từng gặp qua thì có phải thật tuyệt vời khi bạn được người đã từng kinh qua chia sẻ lại.
 • Về phía khách hàng có phải sẽ an tâm hơn, tin tưởng hơn khi biết được máy mình lỗi gì và Kỹ Thuật Viên đã từng sửa thành công nhiều trường hợp như vậy.

Thứ hai: không bắt buộc nhưng nếu bạn tham gia thì mức độ uy tín của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, và đây cũng là một cách để bạn tạo thu nhập thụ động. Từ thu nhập đó bạn trích một phần để trả phí duy trì Team. Đó là tham gia vào SkillEdu để kinh doanh các kỹ năng nghề bạn đã đạt được.

Thứ ba: Team có phí duy trì một tháng là 500k vnd và đóng một lần 6 tháng. 500.000 vnd phải chính xác là 500.000 vnd mà sao không phải là 5.000.000?. Đầu tiên Team không muốn bạn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền khi tham gia Team mà ảnh hưởng tới tâm lý phát triển. 500.000 vnd không lớn và cũng không miển phí do Team muốn bạn phải có trách nhiệm khi tham gia. Chỉ với một phốt là bạn sẽ Out ngay lập tức và chi phí bạn đã tham gia hàng tháng hàng năm sẽ mất trắng. Vậy Phốt là gì?

 • Không trung thực với khách hàng. Tráo linh kiện của khách.
 • Suốt ngày cứ giải thích mà không chịu giải quyết cho khách êm đẹp.
 • Nói xấu thành viên khác để đạt mục đích riêng.
 • Có hành động sau lưng làm ảnh hưởng tới toàn Team.

Quyền Lợi Khi Tham Gia ICFix Team

 1. Khi tham gia ICFix Team bạn sẽ được gắn vị trí ngay tại trang chủ của web. Và một LandingPage để giới thiệu về dịch vụ và cửa hàng của bạn. Vị trí của bạn là duy nhất theo quy tắc 1 thành phố 1 thành viên. Quyền lợi này của bạn cũng chính là hạn chế của Shop cạnh tranh với bạn tại khu vực vì bạn là duy nhất tại một nơi.
 2. Bạn được ưu đãi account Miit Solutions mãi mãi không cần phải gia hạn. Và ưu tiên tạo bài giảng kinh doanh trên web Skill Edu.
 3. Bạn có cả một hệ thống SEO sau lưng giúp khách hàng thấy được bạn thông qua tìm kiếm. Chủ động tìm tới khách giới thiệu dịch vụ tới khách. Không còn tư tưởng mở cửa ra chờ khách tới nữa.

Bạn thấy tham gia ICFix Team với chi phí rất rẻ như vậy nên Web sẽ tập trung vào phát triển SEO và chỉ chạy Ads cho các Event toàn Team. Từ khóa SEO là các từ khóa liên quan tới lỗi iPhone. Và từ khóa nội bộ là ICFix + Địa Phương VD: ICFix Gò Vấp.

Bạn muốn tự phát triển từ khóa riêng và một web riêng của bạn “lưu ý là nội dung và chiến lượt tự bạn phải thực hiện”. Lúc này chi phí của bạn sẽ là 1tr/ 1 tháng và đóng một lần 1 năm. Team sẽ tặng bạn một website dạng Shop hoặc dạng Blog nền WordPress hoàn toàn riêng biệt với hệ sinh thái bản quyền Mythemeshop. Bạn truy cập và chọn kiểu themes bạn muốn.