Giải Pháp Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào Lâu Vào Pin

Mô Tả Lỗi:

  • iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào có nghĩa là máy vẫn nhận sạc bình thường, cắm cáp máy tính vẫn nhận nhưng chờ hoài mức Pin không tăng lên có khi còn giảm xuống mặc dù đang cắm sạc.
  • Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào khác với các lỗi sạc một bên mặt cáp hoặc là cắm sạc nhưng không báo gì. Lỗi nhận sạc tốt nhưng cắm máy tính không nhận cũng là lỗi khác.

Nguyên Nhân Gây Ra Lỗi:

  • Trường hợp thực tế gặp nhiều nhất ở máy nguyên Zin là do dây sạc bên trong máy sử dụng lâu ngày bị lỗi. Trước khi sửa vào Main phải test dây này trước.
  • Ngoài ra nếu sử dụng các cốc sạc không zin hoặc sử dụng các loại sạc nhanh của android cũng dể gây ra chết IC sạc trên main.

Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào Lâu Vào Pin

Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào
Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào

Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào lưu ý là nên kết hợp thêm vài kiến thức bên các bài liên quan tới sạc cáp để tổng hợp kiến thức và cho ra hướng sửa logic nhất.

Mỗi đời máy sẽ có một vài Pan đặc trưng như Sửa iPhone 8 Plus Lỗi Sạc Không Vào mà lại tụt Pin thì đo rà các tụ quanh IC sạc. Thay IC sạc.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạch điện na ná nhau nên xem thêm bên iPhone 8 để hiểu hơn vì nếu phân tích một vấn đề khá giống nhau lặp đi lặp lại thì không hay lắm.

Giải Pháp Sửa iPhone 8 Lỗi Sạc Không Vào Lâu Vào Pin

2 Comments

  1. 04/02/2021
  2. trancong

Leave a Reply