Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày

Sau khi đã tạo một tài khoản Zxw miển phí và tải phần mềm đăng nhập thành công nhưng bạn vẫn chưa thể xem được nội dung của Tool?

  • Đó là do bạn chưa Active Zxw. Tài khoản Zxw muốn sử dụng phải được Active và hiện nay chỉ có một loại tài khoản Zxw duy nhất là 365 ngày sử dụng. Một tài khoản một người sử dụng

Tại sao bên kia bán tài khoản Zxw hai ba người sử dụng một lúc giá rẻ ( mua chung )? Đó là do người bán lợi dụng chính sách hiện tại của Tools. Khi tất cả các máy đều chọn chung một sever hongkong1 hoặc tất cả đều chọn chung sever hongkong2 thì có thể đăng nhập được cùng một lúc mà không bị out ra hai tới ba máy một lúc. Và dùng chung một tài khoản ( rất phiền phức và không mang tính chính chủ ). Một ngày nào đó Zxw Tools bỏ chế độ này thì những người đang sử dụng chung sẽ biết tìm ai để đòi quyền lợi.

Chọn chung một sever để dùng một acc nhiều máy
Chọn chung một sever để dùng một acc nhiều máy

ICFix Team đã gặp trường hợp tài khoản Zxw Tools bị phía bên china họ khóa mãi mãi luôn do một acc đăng nhập quá nhiều máy tính một lúc ( bao nhiêu chưa rỏ ). Không kiện cáo gì được trường hợp này các bạn ạh.

Các Bước Active Zxw chính chủ

Bước 1 : Bạn có thể Active zxw từ trực tiếp phần mềm nhưng không nên vì đã gặp trường hợp phần mềm login sẳn rồi Active từ đó nên chủ nhân cứ thế mà xài quên mất tiêu Tên đăng nhập và Mật Khẩu. Tới lúc đổi máy tính thì hỡi ơi … lúc này có thể reset thông tin về mail nếu dùng mail chính chủ đăng ký zxw còn không thì mất trắng. Vì vậy cẩn tắc vô áy náy chúng ta nên Active từ chính trang của Zxw www.zxwtools.com

Khi vào trang tiếng trung thì đầu tiên chuyển qua tiếng anh cho dể sử dụng.

Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày 6

Bước 2 : Nhấn vào trang đăng ký Register để qua giao diện đăng nhập/ tạo tài khoản của zxw.

Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày 7

Bước 3 : Khi ra giao diện đăng nhập thì giờ chúng ta đã có tài khoản ZXW nên đăng nhập thôi. Không cần phải tạo tài khoản nửa.

Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày 8
Giao diện đăng nhập zxw
  1. Lỗi như số một là do chúng ta nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu.
  2. Lỗi như số hai là do bạn điền bốn số xác thực không giống như trên hình số ba. Lúc này hãy nhấn chuột vào ô hình để thay đổi hình khác và nhập lại là được.

Bước 4 : Sau khi đăng nhập vào thì bắt đầu điền thông tin Active zxw

Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày 9
active zxw
  1. Nhấn vào dòng Authorization Renewal để hiện Form điền thông số Active.
  2. Thông số Active gồm 2 hàng và được cung cấp bởi người bán.
  3. Nhấn Immediate use là done.

Do quá trình cung cấp hai hàng thông tin Active hơi nhạy cảm nên ICFix Team thường xin các bạn cung cấp Acc và Pass để ICFix Team Active vì trong trường hợp Code lỗi thì ICFix Team sẽ chủ động xử lý thay đổi code cho khách ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Khi cung cấp Code khách hàng tự Active Zxw xảy ra lỗi thì phải chờ xác nhận lại bên china mất thời gian hơi lâu.

Trường hợp cung cấp Acc cho bên ICFix Team thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì lỗi phải gì chúng tôi đều hổ trợ các bạn reset mợi thứ về mail. Không mất gì cả.

Bước 5 : Sau khi Active hoàn tất các bạn có thể xem lại thông tin ngày sử dụng cuối của Account mình.

Hướng Dẫn Active Zxw 365 Ngày 10
Thông tin hết hạn Zxw
  1. Sau khi Active xong nhấn vào The Personal Data và xem ô số 2 là ngày hết hạn của Zxw.

Ngày này là cố định và không ai có thể thay đổi của các bạn nên các bạn hạn chế sau khi xài cả năm trời lại quay ra trách người bán ôi giời ơi mới active đây mà sao lại hết hạn được … ICFix Team đã bán ra hơn 10000 cod Zxw nên trường hợp này bị hoài ah các bạn …