Hướng Dẫn ZXW Đổi Ngôn Ngữ, Sever, Tài Khoản Khác

Khi lần đầu bật Zxw nó sẽ hiện thị một hộp thoại để các bạn lựa chọn Sever ( có 4 cái sever khác nhau ). Và lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Đa phần lần đầu sử dụng Zxw chúng ta sẽ quên và bỏ qua bước này. Lúc này tools sẽ hiển thị tiếng Trung Quốc làm chúng ta khó sử dụng. Hôm nay ICFix Team sẽ hướng dẫn các bạn cách để bật lại hộp thoại đó lên và chọn lại đúng cái mình cần.

Cách bật hộp thoại đổi Ngôn ngử và Sever

Bật lại hộp thoại lựa chọn ngôn ngử và sever
Bật lại hộp thoại lựa chọn ngôn ngử và sever
  1. Toàn tiếng trung quốc thì các bạn có thể dùng phần mềm dịch ( ảnh chụp ) của google để dịch còn không thì làm theo hình là được. Chọn chử có chử T trong ngoặc.
  2. Chọn tiếp dòng có chử S trong ngoặc.
Hướng Dẫn ZXW Đổi Ngôn Ngữ, Sever, Tài Khoản Khác 3
Chọn lại ngôn ngữ và sever mình muốn
  1. Có tất cả bốn cái sever bạn chọn cái nào cũng được, thường thì sever tiếng trung sẽ có nội dung mới và nhiều hơn sever Hongkong1 và Hongkong2. Tuy nhiên tùy thời điểm hiện tại các bạn đang xem bài này cũng không chừng nó lại như nhau. Việc thay đổi sever giúp các bạn trong trường hợp kết nối mạng của mình tới sever này đang bị kém —> đổi sever khác lại nhanh hơn. Trường hợp bạn muốn một tài khoản sử dụng nhiều máy tính một lúc thì đồng thời các máy tính đều phải chọn chung một sever hongkong1 hoặc hongkong2. Làm mà bị đá ra thì chọn lại.
  2. Ngôn ngữ bạn nhấn vào sẽ xổ xuống lúc đó bạn chọn tiếng anh là phổ biến nhất.

Sau khi chọn xong thì phần mềm sẽ tự tắt mở lại. Nếu không thì bạn tự tắt bằng tay rồi mở lại là được.

Cách đổi Tài Khoản khác

Khi lần đầu tiên đăng nhập trong hộp thoại đăng nhập số một có hai cái tick Auto login ( Tự đăng nhập ). Remember password ( ghi nhớ acc và pass ). Nếu bạn lick vào thì khi lần sau bạn bật tool lên nó sẽ tự động đăng nhập với tài khoản củ và bạn muốn thay đổi tài khoản mới đôi khi không biết phải làm sao.

Hướng Dẫn ZXW Đổi Ngôn Ngữ, Sever, Tài Khoản Khác 4
đổi tài khoản zxw khác

Để thay đổi một tài khoản khác thì bạn nhấn vào mục số hai tool sẽ trổ xuống thêm các dòng. Bạn chọn dòng Cancel Autologon ( hủy tự động đăng nhập ). Sau đó bạn tắt mở lại tool là nó sẽ hiện lại hộp thoại để đăng nhập tài khoản khác.