Tầng1: Khắc phục run tay khi bắt đầu vào nghề

Tập skill này giúp bớt run tay khi mới vào nghề.

Khắc phục run tay khi bắt đầu vào nghề
Khắc phục run tay khi bắt đầu vào nghề

Bí kíp này được chuyển thể nguyên văn từ huyền thoại ICFix.Solutions

Sử Dụng MiiT Solutions

Thêm Danh Mục Trong Bài

Bạn sẽ thấy thêm danh mục nội dung chính của bài viết. Team gom nhiều bài viết nhỏ lại thành một bài viết lớn, mô tả đúng lỗi dể tra khảo hơn so với các bài nhỏ lẻ tẻ như trước. Bài viết ít hơn nhưng nội dung bài chất lượng hơn. Bạn chỉ cần ấn vào nội dung cần xem là tới.

Sử Dụng MiiT Solutions

Xuất Hiện Box Chia Sẻ

Để phát triển rộng hơn Team quyết định mở bài viết nhưng đôi khi bạn cần phải chia sẻ để tiếp tục. Cảm thấy phiền và không đáng bao nhiêu, bạn có thể liên hệ Team để tạo Account phí là 700k hổ trợ người làm nội dung. Sau khi đăng nhập bạn sẽ không còn thấy các Box yêu cầu chia sẻ nữa.

Sử Dụng MiiT Solutions

Cấu Trúc Bài Viết

Team sẽ cố gắng trong mỗi bài viết sẽ trình bày đủ 4 tầng. Mô tả lỗi trong thực tế, khẩu quyết để sửa lỗi, sơ đồ thu gọn nếu có, hình ảnh áp dụng từ sơ đồ vào main thực tế. Từ tài liệu có sẳn như trên thành viên sẽ trao đổi và ứng dụng sau đó Team sẽ thu thập kinh nghiệm và note vào phần Kinh Nghiệm ở cuối mỗi bài viết.

Giỏi Gì – Làm Đó

Tạm thời Team sẽ bỏ phần học nghề Online do nội dung không được hiệu quả lắm cho người học. Dự án Skill Edu sắp ra đời sẽ bổ sung phần này tốt hơn. Các Thầy có năng lực truyền đạt giỏi hơn sẽ phụ trách phần đó theo đúng tiêu đề Ai Giỏi Gì Thì Làm Cái Đó.

Bất hủ với thời gian từ khai sinh lập nghệ cho tới ngày hôm nay bí kíp này vẩn không thay đổi cho những ai chập chững bước vào nghề.

  • Chi phí thiết bị luyện tập Clip dưới đây nằm trong khoản 200k – 500k tùy mức độ chịu chơi của các nhân sĩ vỏ lâm. Nếu thấy hay các vị có thể mua thiết bị của ICFix bên dưới Clip để ủng hộ Blog phát triển. Chân thành cảm ơn.