Event: Web đang có event đồng bộ thời gian ZXW vs MiiT rất nhiều ưu đãi Xem Tại Đây Link Facebook

Sửa iPhone X Treo Logo Táo

Mô Tả Lỗi: iPhone x treo logo táo khi khởi động không vào được màn hình chính mà cứ treo logo và boot máy lại liên tục như vậy cho tới khi nguồn Pin cạn kiệt.

Quan sát kỹ một vài trường hợp nhòe màu nhiễu hạt ở logo, hoặc logo di chuyển bên trái, bên phải hoặc lệch xuống dưới là lỗi khác liên quan tới hiển thị màn hình hoặc khối xử lý đồ họa GPU bên trong chip A11.

Giải Pháp Sửa iPhone X Treo Logo Táo

Cách đơn giản nhất là phương pháp loại trừ. Cách ly tất cả các Part bên ngoài chỉ để duy nhất Main board – Màn Hình – Pin ” hoặc bộ cấp nguồn “. Nếu lên nguồn và vào được trong là do một trong các Part gây lỗi.

Gặp nhiều nhất là:

  • Dây cảm biến, loa trên.
  • Dây sạc – cụm rung – chuông.
  • Dây sạc không dây. IC la bàn nằm trên dây.

Lưu ý chỉ cách ly để test vào được trong là ok. iPhone X khi gắn thiếu linh kiện dễ xảy ra lỗi tắt máy khởi động lại.

Trường hợp đã cách ly hoặc tốt nhất là mượn một bộ linh kiện của một máy ok khác để test và vẫn vậy thì kẹp nguồn và bấm để xem dòng.

  • Nếu dòng cao hơn DFU là máy đang chạm áp thứ cấp thường gặp ở lỗi IC USB.
  • Nếu dòng đẹp thì đưa máy về DFU cắm cáp máy tính và chạy lại thử phần mềm.

Trường hợp cuối cùng là lỗi trên main. Sửa iPhone X Treo Logo Táo lỗi trên main cực kỳ khó chịu vì nguyên nhân nó rộng và không đo ra được như chạm hoặc đứt đường như lỗi chức năng chỉ có vài đường dể đo ra.

Một vài Case Sửa iPhone X Treo Logo Táo Sưu Tập Từ Nhiều Nguồn:

Như vậy với 4 trường hợp trong thực tế bên trên chúng ta cũng thấy lỗi treo logo thực sự là quá rộng. Nên tổng hợp toàn bộ kiến thức lại rồi dùng các phương pháp loại trừ, quan sát tinh tường, đo đạc các nơi nghi ngờ để đưa ra giải pháp cho chính bản thân.

Leave a Reply